Bữa sáng ngon miệng với món Bánh mỳ kẹp Giò me Nghệ An

Giò me Nghệ An, giò bê – Giò Chả Thy Vân – Nơi bán giò me sản xuất Nghệ An loại ngon ở tại Sài Gòn, TPHCM

– Nguyên liệu: bánh mì, Giò me, xà lách, rau mùi, dưa, cà rốt, su hào, gia vị

– Chế biến:
1. Giò me cắt lát mỏng
2. Rửa sạch rau củ để ráo nước
3. Bào mỏng cà rốt, su hào trộn đều với nước cốt chanh (dấm), muối, đường. Dưa chuột thái lát mỏng
4. Xẻ bánh mỳ theo chiều dọc. Nếu bánh làm để ăn ngay bạn nên cho bánh mì vào lò hoặc vào chảo nóng cho bánh thật giòn.

5. Cho hỗn hợp sa lát cà rốt, su hào vào bánh mỳ. Tiếp đó cho Giò me vào và cho xà lách, rau mùi, lát dưa chuột vào tiếp. Cuối cùng thêm tương ớt lên trên tùy theo ý muốn của bạn là xong!

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã có món Bánh mỳ kẹp Giò me thơm ngon hấp dẫn.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.