thit-trau-gac-bep-25-gio-cha-thy-van

Địa chỉ bán Thịt Trâu Gác Bếp ngon chuẩn uy tín tại Sài Gòn, TPHCM

Các bạn đang muốn mua cho gia đình bạn bè mình món thịt trâu gác bếp và các bạn đang băn khoăn đặt trong đầu câu hỏi mua thịt trâu gác bếp ở đâu? hay mua thịt trâu gác bếp ở đâu chất lượng?
Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những người sành ăn uống Giò Chả Thy Vân luôn khẳng định thịt trâu gác bếp của 
Giò Chả Thy Vân là chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

SẢN XUẤT MÓN THỊT TRÂU GÁC BẾP
Thịt trâu, bò gác bếp thường được làm từ bắp của những chú trâu bò thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.

Món thịt Trâu gác bếp, bò hun khói, lợn gác bếp… là món đặc sản đặc biệt của dân tộc Thái Sơn La. Dù ai đi qua Sơn La đều không thể không một lần thưởng thức, nhất là những vị khách quý được gặp gỡ trực tiếp với bà con dân tộc, nhiệt tình, vui vẻ, hiếu khách. Bà con luôn muốn giới thiệu tới khách quý của gia đình, của bản mình món ăn ngon nhất, đặc biệt nhất. Kỹ thuật chế biến gia truyền, nguyên liệu được lấy từ phần ngon nhất của Trâu, Bò leo đồi núi, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc và hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này!

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print

Warning: chmod() has been disabled for security reasons in /home/chabochi/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 47