Khô heo cháy tỏi ngon chuẩn vị Sài Gòn, gia vị độc quyền, nơi bán khô heo ngon

Khô heo chuẩn vị Sài Gòn

Các tín đồ sành ăn Sài Gòn đã quá quen thuộc với các loại khô bò, khô mực, khô nai thì thời gian gần đây lại đang nổi lên một món ăn khá mới lạ và độc đáo – khô heo. Lần đầu xuất hiện, Khô Heo – Giò Chả Thy Vân dường như đã thu hút được sự chú ý khá lớn của người tiêu dùng bởi hương vị độc đáo đậm chất Sài Gòn.

Tại sao gọi là khô heo phong cách Sài Gòn? 

Khô Heo – Giò Chả Thy Vân áp dụng cách làm khô heo truyền thống, chọn loại thịt nạc heo nguyên miếngtẩm ướp với các loại gia vị bí truyềnkhông thêm chất tạo mùi nên giữ được hương vị tự nhiên đặc trưng. 

Nét đặc trưng đậm chất Sài Gòn của miếng Khô Heo – Giò Chả Thy Vân chính là màu đỏ rượu đẹp mắt, mùi vị khô heo được gia giảm phù hợp với khẩu vị phần đông người tiêu dùng hiện nay. Khi ăn miếng khô heo, ta cảm nhận vị ngọt – mặn của gia vị xen lẫn cái cay thanh mùi ớt ngay trên đầu lưỡi. Với công thức chế biến đặc biệt loại bỏ bớt mùi và vị thịt heo nên càng nhâm nhi Khô Heo – Giò Chả Thy Vân càng thấy ngon, lạ miệng và kích thích dịch vị bao tử lắm đó nha.

Để có được một món ngon thật độc đáo, Giò Chả Thy Vân mách ngay cho mọi người cách chế biến đây. Bạn chỉ cần trộn Khô Heo – Giò Chả Thy Vân xé nhỏ cùng xoài hoặc trái cóc thái mỏng, thêm chút nước mắm chua ngọt hoặc sốt tương ớt Đà Nẵng, rưới lên trên là có ngay món ăn hấp dẫn đặc sắc. Đơn giản hơn, chỉ lấy vài miếng khô heo bày trên đĩa rồi nhấm nháp với chút bia là đủ lai rai cho một buổi họp bạn rồi hen.

Về khâu vệ sinh thực phẩm thì các foodee yên tâm nhé, Khô Heo – Giò Chả Thy Vân  chọn thịt heo ngon có nguồn gốc rõ ràng đến chất lượng của từng loai gia vị để tạo nên hương vị độc đáo cho sản phẩm. 

GIÒ CHẢ THY VÂN:

1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0906.134.679

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.