Giò bê mông cuộn Nghệ An

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

250.000 

Mô tả

GIÒ BÊ MÔNG CUỘN 

Giò bê mông cuộn được làm từ phần thịt nạc mông bê, nạc đùi bê, bì bê cuộn tròn lại lớp ngoài và gia vị nước mắm, muối, đường, tiêu, ….

Giò bê mông cuộn nên cắt mỏng vừa phải sẽ ngon. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm, các gia vị thẩm thấu đều và ăn sẽ ngon hơn.

Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò bảo quản để đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.

Giò bê đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi sóng hoặc nấu lại để rã đông thì giò me sẽ tan chảy ra, món ăn sẽ k còn hương vị thơm, giòn nữa.

Giò bê mông cuộn thường được bảo quản ở tủ lạnh. Nếu muốn sử dụng ngay thì bạn để giò ở ngăn mát. Sau khi cắt giò, phần còn thừa bọc kín lại bỏ vào ngăn mát để không bị khô. Nếu chưa sử dụng, bạn nên để ngăn đông tủ lạnh. Khi muốn sử dụng đưa xuống ngăn mát rã đông 1 ngày rồi sử dụng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg

1 đánh giá cho Giò bê mông cuộn Nghệ An

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    dacsanngonla

    ngon

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.