BÁN BUÔN BÁN SỈ

BÁN BUÔN BÁN SỈ :

GIÒ CHẢ THY VÂN – ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN :

Xin chào tất cả quý khách hàng.

Chuyên cung cấp SỈ & LẺ như: Đặc Sản Tây Bắc, Đặc Sản Đà Nẵng, Đặc Sản Nghệ An, Đặc Sản Bình Định, Đặc Sản Phú Yên, Đặc Sản Nha Trang, Đặc Sản An Giang, Đặc Sản Miền Bắc …. 

Website: http://chabochinhhieudanang.vn/ – http://www.dacsanthyvan.com/

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón quý vị gia nhập hệ thống phân phối Giò Chả Thy Vân để góp phần quảng bá thương hiệu  GIÒ CHẢ THY VÂN tới đông đảo khách hàng.

 Nếu bạn là chủ nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, quán ăn … có nhu cầu đưa Giò Chả Thy Vân vào danh mục trong thực đơn của mình để phục vụ khách hàng thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua email:  dacsanthyvan@yahoo.com.vn , hoặc Skype: giochathyvan, hoặc hotline: 0906.134.679 . Sản phẩm của Giò Chả Thy Vân đang ngày càng được ưa chuộng nên chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng của bạn sẽ rất yêu thích .

 Ngoài ra, với các bà nội trợ hoặc nhân viên văn phòng, nếu có nhu cầu làm đại lý để tăng thu nhập và mở rộng mối quan hệ thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.  Mô hình kinh doanh online đang rất thích hợp cho các bạn thử sức. Hiện nay, Giò Chả Thy Vân đang trở thành một món ăn quen thuộc trong thực đơn của mỗi gia đình.

CHÚNG TÔI LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ.

Địa Chỉ :  1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP.HCM 

THY VÂN.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.