Mua Bò 1 Nắng 2 Sương ở đâu ngon tại Sài Gòn, TPHCM ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng đặc biệt là với những loại đặc sản như món Bò 1 Nắng 2 Sương của Phú Yên – Gia Lai.
Bò 1 Nắng 2 Sương được cho là một trong những món ăn yêu thích trong mỗi dịp quây quần bên gia đình hay tụ tập bạn bè, vì thế nhu cầu tìm mua Bò 1 Nắng 2 Sương hiện nay đã tăng lên đáng kể, tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn không biết mua Bò 1 Nắng 2 Sương ở đâu đảm bảo nhất. Một trong những nơi chuyên cung cấp Bò 1 Nắng 2 Sương uy tín là cửa hàng Giò Chả Thy Vân đã nhận được rất nhiều chia sẻ của khách hàng về vấn đề này.

Giò Chả Thy Vân là nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp, Giò Chả Thy Vân hân hạnh mang tới quý khách hàng sản phẩm Bò 1 Nắng 2 Sương với chất lượng tốt và hảo hạng nhất. Với thương hiệu mà cửa hàng Giò Chả Thy Vân  tạo dựng được trong lòng thực khách, cửa hàng Giò Chả Thy Vân đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Có những người sinh sống và làm việc ở TPHCM đã tìm đến tận nơi, trực tiếp mua Bò 1 Nắng 2 Sương tại cửa hàng Giò Chả Thy Vân.

Giò Chả Thy Vân cam kết với khách hàng:
– Các sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất.
– Mọi sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại
 Phú Yên – Gia Lai.

– Chế độ hỗ trợ các đại lý và khách hàng tốt nhất.
– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
– Giá thành luôn cạnh tranh và tốt nhất.

Giò Chả Thy Vân cam kết không ngừng sáng tạo và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và đại lý trên toàn quốc. Hãy đến với cửa hàng Giò Chả Thy Vân để thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt của món ăn đặc sản này. Bò 1 Nắng 2 Sương không chỉ là một món ngon cho gia đình mà có thể trở thành 1 món quà đi biếu thật đặc biệt cho sếp, bạn bè, gia đình và trong những dịp Tết.

BÒ MỘT NẮNG PHÚ YÊN – GIA LAI: 

Thành phần:  Thịt bò tươi nguyên chất (lấy phần thăn lưng), gia vị và được sấy khô 60o chín.

Cách dùng:   Nướng trên lửa than nhỏ vừa chín là ngon nhất (không nên để lửa quá già làm thịt khô và mất ngon). Dùng chung với hỗn hợp muối, ớt, hành, chanh và 1 ít bột ngọt. 

 Bảo quản:   Để ngăn đông tủ lạnh.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.