Heo tộc một nắng Gia Lai tại Sài Gòn



Núi rừng có rất nhiều món ngon độc lạ sạch, nhất là nguồn heo đen hoặc heo sọc dưa do người đồng bào thả rông, thịt ngon và không ngấy như heo thường. Và hôm nay, thịt heo tộc một nắng, heo tộc gác bếp Krông Pa đã có mặt tại Sài Gòn để làm hài lòng những vị khách sành ăn và khó tính nhất.
TỪ 100% THỊT ĐÙI LOẠI 1
Đảm bảo 100% sạch từ nguyên liệu đến chế biến và đóng gói. Đóng gói hút chân không.
Heo tộc một nắng Krông Pa hay còn nhiều tên gọi khác như heo rừng một nắng, heo đen một nắng, lợn rừng một nắng, ba chỉ heo tộc, … Tuy nhiều tên gọi khác nhau nhưng đều chung là loại heo đen được nuôi từ lâu ở vùng núi Krông Pa – Gia Lai
Với phương thức chăn thả tự nhiên, dân dã không cho ăn các loại thức ăn tăng trọng, không dùng chất tạo nạc. Nguồn thức ăn thường được tận dụng như bã rượu, cám gạo, canh cơm thừa và các loại rau củ, quả có sẵn trong vườn, trên rẫy. Do đó, thịt heo đen rắn chắc, ít mỡ, nạc dày… đó chính cách mà chúng tôi tạo ra món ba chỉ heo rừng một nắng có thể làm siêu lòng những thực khách khó tính nhất trên cả nước.




Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.