Gù bò một nắng KrongPa Gia Lai tại Sài Gòn, TPHCM

Gù bò là gì? Đây là phần thịt nhô lên ở phần lưng sát với cổ của con bò, nhiều người còn gọi là bướu bò. Đặc trưng của phần gù bò là có thịt và mỡ đan xen với tỉ lệ cân đối vừa phải, mang đến một hương vị thơm ngon đặc trưng.

Gù bò 1 nắng KrongPa Gia Lai có đặc trưng phần nạc và mỡ cân đối kết hợp cùng hương vị mềm mại, không quá béo ngậy nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.