Mua giò me Nghệ An ở đâu ngon, Giò bê thơm ngon giá cả hợp lí

Giò me Nghệ An – Giò Me Thy Vân không chỉ mang đến những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mà giá giò me Nghệ An rất hợp lý.

Giò me Nghệ An – Giò Me Thy Vân là giò me được làm từ thịt bê xứ Nghệ nên vô cùng đảm bảo. Ngoài những chất dinh dưỡng mà thịt bê và trứng  mang lại, thì trong giò bê còn có bì bê chứa rất nhiều collagen – cực tốt cho làn da của chị em phụ nữ.

Giò me Nghệ An – Giò Me Thy Vân luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Từ lúc chuẩn bị, tẩm ướp rồi hấp giò đều rất công phu nên từng lát giò me, miếng nào miếng đấy đều thơm ngon như nhau, hương vị hấp dẫn như nhau. Ai đã được thưởng thức một lần rồi chắc chắn muốn được ăn thêm lần nữa, lần sau nữa. Vậy nên thực khách gần xa đều hỏi mua Giò me Nghệ An – Giò Me Thy Vân, nhờ đó và tiếng tăm của Giò me Nghệ An – Giò Me Thy Vân ngày càng vang xa.

Hương vị và chất lượng đã được khẳng định từ lâu nhưng một mặt nữa cũng được khách hàng rất yêu thích giò me vì giá cả nó rất hợp lí nữa. Chỉ với 250.000 đồng , bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc giò me 1kg thơm ngon đến như vậy. Cũng có loại nhỏ hơn 0,5kg chỉ với 125.000 đồng. Với giá phải chăng như vậy, nên giò me được sử dụng nhiều làm quà biếu, vừa là món quà cho sức khỏe vừa có giá cả hợp túi tiền với mọi người .

GIÒ CHẢ THY VÂN:Hotline: 0906.134.679

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.