Giò Me Nghệ An Giò Bê Hấp tại TPHCM

Giò Me Nghệ An Giò Bê Hấp tại TPHCM

Điểm nổi bật của Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân:

    • Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân hảo hạng đặc sản Nghệ An – món ăn mang hương vị đậm đà và bổ dưỡng, thích hợp cho các bữa cơm hàng ngày, cho các buổi tiệc cỗ cũng như là món quà tặng ý nghĩa cho những người xa quê.

    • Xuất xứ: Nghệ An, Việt Nam.
    • Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân được làm từ thịt bê tươi ngon phần nạc mông và vai.

  • Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo ở nhiệt độ 3 – 5 độ C. Nên bảo quản trong tủ lạnh và bọc kín cho ngăn mát khi không dùng đến.

Nếu ai đã từng thưởng thức món Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân chắc hẳn sẽ không thể quên được vị thơm ngọt của thịt bê cùng vị đậm đà của các hương liệu, và một thứ mùi vị đặc biệt khác mà có lẽ chỉ những người xa quê mới cảm nhận được rõ ràng: mùi vị quê hương. Hôm nay, Cửa Hàng Giò Me Nghệ An xin giới thiệu tới quý khách hàng món ăn đặc sản Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân này. Sản phẩm Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân thích hợp cho các bữa cơm gia đình, cho bữa tiệc cỗ, hay là một món quà ý nghĩa cho những người ở xa.

 Giò bê hay còn được gọi là giò me Nghệ An được chế biến từ thịt bê nguyên tảng, nước hầm từ xương bê, hạt tiêu, mì chính, sau đó cuộn và bọc lại như giò rồi sau đó cho vào hấp cách thủy 5-6h. Thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò, cần sơ chế nguyên liệu.

Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân được dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Để làm ra một chiếc Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân cần phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, và tất nhiên còn có cả bí quyết riêng của người thợ làm giò nữa. Đây chính là điểm hấp dẫn, lôi cuốn thực khách – những ai đã từng một lần nếm hương vị nổi tiếng của xứ Nghệ này.

Bữa cơm với Giò Me Nghệ An – Giò Me Thy Vân chắc chắn sẽ là bữa cơm ý nghĩa đối với mỗi người, vì ngoài thời khắc mọi người được sum vầy bên gia đình thì nó còn nhắc nhớ đến hương vị quê hương trong món ăn đặc sản này. Cảm xúc này có lẽ sẽ khắc sâu mãi trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam nói chung và nhất là những người con xa quê nói riêng.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.