Nơi bán giò me Nghệ An ngon, Giò me Nam Đàn 0906134679

Giò me Nam Đàn – 0906134679 – 1414/31 Lê Đức Thọ, P13, Gò Vấp

Ai đã 1 lần về xứ nghệ e rằng sẽ khó quên khi thưởng thức một đặc sản độc đáo Giò  Me  Nghệ An– món ăn thân  thuộc của những  người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt bê  (me là tiếng địa phương chỉ con bê), những  năm trở  lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc. 

Giò me Nghệ An – Giò Chả Thy Vân – một đặc sản của xứ Nghệ:

Giò me với nguyên liệu chính là thịt  me, gia vị, hạt  tiêu, nước mắm nguyên chất đặc sản Cửa Lò, trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản  hay  bất kì phụ gia  nào. Tất cả được cuộn tròn và gói  lại thành giò.

Sau khi được hấp cách thủy 12 tiếng, Giò me  ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi  lát giò đều có màu thịt chín hồng đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai.

Giò me Nghệ An – Giò Chả Thy Vân ngon Bởi vì:

– Được làm từ thịt me ( thịt bê ) Nam Nghĩa dưới 1 năm tuổi

– Trứng gà ri

– Nước mắm cốt cửa l ò

– Hương  liệu gia truy ền

– Hấp bằng củi trong nồi gang đảm  bảo 12h

Với truyền thống làm nghề lâu năm, thương hiệu Giò me Nghệ An – Giò Chả Thy Vân đã và đang đem hương vị đặc sản  mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới  mọi  miền đất nước. Với thông điệp “Đậm đà hương vị  đồng  quê”,  Giò me Nghệ An – Giò Chả Thy Vân luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để phục vụ thực khách gần xa  ngày càng tốt hơn.

Với đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm  tương ớt bạn có thể lai rai uống rượu/bia, ăn kèm các món ăn khác trong tiệc gia đình.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.