Gà ta ủ muối thảo mộc, gà ủ muối vùng cao

Gà ta ủ muối thảo mộc
Khối lượng: 1.1đến 1.3kg/con
Gà ta ủ muối thảo mộc được làm từ gà ta vùng cao nên thịt chắc, thơm, sạch và an toàn hơn so với gà nuôi nhốt công nghiệp. sau đó cùng với hỗn hợp gia vị ướp đặc trưng của vùng núi như lá mắc mật, hạt tiêu, sả,…… sau đó đem ủ muối cho chín.
Món ngon hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên chính mà màu vàng bắt mắt của phần da gà. Hơn nữa, khi thưởng thức phần da giòn, thơm cùng với miếng thịt dai, mềm ngon đậm đà. Phương pháp ủ muối thảo mộc giữ cho thịt có vị ngọt tự nhiên của gà.
Để gà ta ủ muối có lớp da vàng óng đẹp mặt thì quá trình sơ chế gà sống cần lưu ý nhẹ nhàng, tránh làm rách da hoặc tụ máu trên da khi ủ sẽ có màu không đẹp, lớp da bị rách làm cho món ăn không còn hấp dẫn.
Gà ta ủ muối thảo mộc được đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh. Hút chân không giúp gà giữ được độ mềm và không làm giảm bớt hương vị của món gà ủ trong quá trình bảo quản.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.