Giò me Nghệ An giá bao nhiêu, đặc sản Giò Bê hấp Nam Đàn Nghệ An

Giò Bê hấp thơm ngon bổ dưỡng – Món ăn Đặc sản mang đậm hương vị miền Trung
Đặc sản Giò Bê hấp Nam Đàn Nghệ An từ lâu đã nỗi tiếng với thịt me Nam Nghĩa Ngon nức tiếng xa gần.
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần gồm: Thịt bê, bì bê, muối ăn, nước mắm, mì chính, hạt tiêu và một số gia vị vừa đủ
Bảo quản: tủ mát nhiệt độ 5 – 10 độ C. Nên bảo quản trong tủ lạnh và bọc kín cho ngăn mát khi không dùng đến.

Món Giò Bê Nghệ An – Giò Me Thy Vân nức lòng người thưởng thức và khó có thể quên được đã 1 lần nếm thử. Vị ngọt của thịt Bê cùng cái giòn dai của bì bê bên ngoài quyện trong hương vị đậm đà của các loại gia vị đã tạo nên hương vị khó quên của món đặc sản miền Trung này.
Giò Bê Nghệ An – Giò Me Thy Vân hay được chế biến từ thịt bê nguyên tảng, bì bê, hạt tiêu, mì chính, sau đó cuộn và bọc lại như giò rồi cho vào hấp cách thủy 5-6h. Thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to, vị mềm của thịt hòa trộn cùng cái giòn sần sật của lớp bì bên ngoài bọc quanh giò.

Giò là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình dịp Tết đến Xuân về. Giò bê hấp (giò me) vốn là món giò ngon đặc sản xứ Nghệ đầy nắng gió, bên cạnh vị ngọt của thịt Bê hòa cùng vị giòn dai của bì bê bọc ngoài.
Giò Bê hấp (hay còn gọi Giò me) ngoài việc ăn trong tiệc, nhậu thì ăn sáng với bánh mỳ cũng rất thú vị. Lúc ăn với bánh mì chỉ cần thái giò thành lát mỏng, phết tương ớt lên, bên dưới là pate hầm là bạn đã có bữa sáng lạ miệng và giàu dinh dưỡng.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.