Cách bảo quản thịt heo tộc một nắng, ba chỉ heo một nắng

Cách bảo quản thịt heo tộc một nắng:
Sản phẩm heo tộc một nắng của chúng tôi trước khi giao đến tay khách hàng đã được bảo quản bằng 2 lớp nilon và túi zip. Tuy nhiên do không sử dụng bất kì hóa chất bảo quản nào, nên khi về quý khách hàng lưu ý bảo quản sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh. Tuyệt đối không bảo quản dài ngày trong ngăn mát.
Hạn sử dụng: Sản phẩm được sử dụng tốt nhất trong thời gian 6 tháng.
Những sai lầm thường gặp khi bảo quản heo tộc 1 nắng. Sản phẩm heo tộc một nắng cần được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông.
Để thịt ở nhiệt độ phòng: Thịt bảo quản ở nhiệt độ thường, có thể để trong 3-4 ngày. Sau đó sẽ có hiện tượng mốc trắng.
Để thịt heo ba chỉ một nắng trong ngăn mát tủ lạnh: Sai lầm thường thấy nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Điều này tương tự như để ở nhiệt độ phòng, thịt sẽ bị mốc từ 3-4 ngày nếu đã bóc túi chân không.
Thưởng thức: ăn kèm với dưa leo, chuối chát, các loại rau thơm,…. Có thể chấm kèm: tương ớt, muối ớt chanh, muối kiến vàng – tặng kèm.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.