Cách bảo quản Chả Bò Đà Nẵng đúng cách

Cách bảo quản Chả Bò Đà Nẵng đúng cách

Hôm nay Chả Bò Bà Vân sẽ bày cho mọi người cách bảo quản chả bò nhé.

Đối với những người mua về ăn nhanh thì không nói nhưng có nhiều người mua chả bò về ăn dần, 1 đòn chả có thể để ăn trong 1 tuần thì cần lưu ý cách bảo quản để tránh thiu và có mùi.

Vì Chả Bò Bà Vân không có chất bảo quản nên nhiệt độ thường và thời tiết nắng nóng này chỉ để được tối đa là chưa tới 1 ngày nhé. Nhiệt độ từ 0 – 5°C thì để được tầm 10 ngày, và muốn để được lâu hơn nữa thì phải bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (có thể để được vài tháng).

Sau khi cắt chả ra ăn nhưng chưa dùng hết, chúng ta nên lấy màng bọc ni lông thật sạch bọc đầu chả đã cắt ra. Bọc kín mặt cắt của miếng chả sẽ giúp chúng không bị thâm, lần ăn sau không bị khô.

Nếu để ở ngăn mát thì nên gở bỏ lớp lá chuối bên ngoài nha các bạn, vì ngăn mát thường nhiệt độ ít lạnh mà chả bò lại còn có lớp lá chuối nữa thì sẽ làm cho chả dễ bị chảy nhờn xung quanh hoặc thiu ăn dễ đau bụng.

Mọi người nhớ bảo quản đúng cách để có chả bò ngon cho cả nhà thưởng thức nhé.

Xong rồi, và bây giờ là tiết mục ủng hộ Chả Bò Đà Nẵng nào, quý khách hàng nào thèm chả bò thì nhấc máy lên gọi ngay theo số 0906134679 để có ngay đòn chả bò ú na ú nần thơm nức cho bữa ăn tối nay nhé.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.