trâu gb - giò chả thy van 15

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La loại ngon nhất ở tại TP.HCM

THỊT TRÂU GÁC BẾP NGON NHẤT Ở TẠI SÀI GÒN, TPHCM:
 
Giò Chả Thy Vân chuyên phân phối Thịt Trâu Gác Bếp chính gốc của dân tộc Thái Tây Bắc. Giò Chả Thy Vân lấy hàng trực tiếp tại dân tộc Thái Tây Bắc nên giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. 
Thịt Trâu Gác Bếp – Giò Chả Thy Vân đảm bảo 100% hàng thớ dài, hàng chuẩn và xịn nhất hiện nay. 

Thịt Trâu Gác Bếp Ngon là thanh thịt sau khi thịt bắp trâu đã ngấm gia vị người ta mang các miếng thịt treo lên gác bếp. Khói bếp hàng ngày dần xông vào cho tới khi khô miếng thịt. Với miếng thit Trâu Gác Bếp Sơn La thành phẩm thì mùi khói vẫn còn nguyên, xong lại không gây khó chịu. Miếng thịt bên ngoài khô đen, nhưng bên trong vẫn giữ nguyên được màu hồng nhạt tự nhiên, khi ăn có vị thơm ngọt, cay cay.

Khi sử dụng, thịt trâu gác bếp được xé nhỏ ăn ngay hoặc mang nướng trên bếp than dùng làm món nhậu.
Bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp: Ngăn đá tủ lạnh, thời hạn: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print