trâu gb - giò chả thy van 12

Thịt Trâu Gác Bếp sản xuất tại Tây Bắc

Thịt Trâu Gác Bếp ngon là thanh thịt sau khi thịt bắp trâu đã ngấm gia vị người ta mang các miếng thịt treo lên gác bếp. Khói bếp hàng ngày dần xông vào cho tới khi khô miếng thịt. Với miếng thit Trâu Gác Bếp Sơn La thành phẩm thì mùi khói vẫn còn nguyên, xong lại không gây khó chịu. Miếng thịt bên ngoài khô đen, nhưng bên trong vẫn giữ nguyên được màu hồng nhạt tự nhiên, khi ăn có vị thơm ngọt, cay cay.Đặc sản miền bắc – Trâu gác bếp.

Khi sử dụng, thịt trâu gác bếp được xé nhỏ ăn ngay hoặc mang nướng trên lò vi sóng dùng làm món nhậu.

Bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp: Ngăn đá tủ lạnh, thời hạn: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng:

Thịt trâu gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại ăn sẽ ngon và thơm hơn. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt.

.Từ miếng thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print