trâu gb 13

Thịt Trâu Gác Bếp bao nhiêu tiền 1kg, 0906134679

Thịt Trâu Gác Bếp bao nhiêu tiền 1kg: 800k/1kg

Thịt trâu gác bếp (thịt trâu hun khói) là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bạn bè và người thân.

Thịt trâu gác bếp vùng núi Tây Bắc.

Nhìn bên ngoài miếng thịt có màu nâu sẫm. có màu như vậy do sự khéo léo của người hun thịt. Khi ăn, xé thịt ra bên trong là màu đỏ tự nhiên – đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp. Khi cầm trên tay, miếng thịt trâu gác bếp đã tỏa ra một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Lúc ăn, bạn có thể cảm thấy vị ngọt quyện với mùi thơm của củi và cay của tiêu rừng, thơm lạ của mắc khén

Thịt cắt thành từng thớ dài ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống, sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.
Cách bảo quản thịt trâu khô:

Thịt trâu khô được bảo quản tốt nhất trong ngăn đá của tủ lạnh nhà bạn, sản phẩm có thể bảo quản được từ 6-8 tháng

Cách sử dụng thịt trâu khô:

Trước khi ăn thịt trâu khô, bạn hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy, sau đó bạn cần đập dập và xé dọc. Khi ăn, bạn ăn kèm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt) sẽ tăng thêm vị ngon của thịt.

Nói đến Tây Bắc là nói đến Thịt trâu gác bếp – món ngon không thể chối từ của vùng nói nơi đây.

❤️❤️❤️ GIÒ CHẢ THY VÂN ❤️❤️❤️
0906134679 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print

Warning: chmod() has been disabled for security reasons in /home/chabochi/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 47