Thịt Trâu, Bò, Lợn Gác Bếp 1414/31 Lê Đức Thọ, P13, Gò Vấp

THỊT TRÂU, BÒ, LỢN GÁC BẾP – ĐẶC SẢN TÂY BẮC.

Các bạn đang muốn mua cho gia đình bạn bè mình món thịt trâu gác bếp và các bạn đang băn khoăn đặt trong đầu câu hỏi mua thịt trâu gác bếp ở đâu? hay mua thịt trâu gác bếp ở đâu chất lượng?

Ưu điểm về sản phẩm thịt gác bếp được bán tại Cửa Hàng Giò Chả Thy Vân:

Tất cả các sản phẩm thịt gác bếp của chúng tôi đều được nhập từ cơ sở chế biến uy tín. Tiêu chí để chúng tôi lựa chọn sản phẩm đó là:

– Nguyên liệu: Nguyên liệu thịt tươi phải được lựa chọn kỹ càng từ những con trâu, bò, lợn được nuôi trong rừng tự nhiên.

– Gia vị: Các loại gia vị làm món thịt gác bếp đều được lấy từ núi rừng, và được tẩm ướp

Khi chế biến: Dụng cụ chế biến phải sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Người chế biến phải đeo găng tay hoàn toàn suốt quá trình chế biến. Với mỗi công đoạn lại phải có các loại găng tay phù hợp, và phải được thay mới thường xuyên.

– Nói không với hóa chất: Vì quyền lợi và sự an toàn của khách hàng, chúng tôi luôn nói không với hóa chất ở mọi sản phẩm, và mọi thời điểm.

– Nguồn hàng: Thịt gác bếp của chúng tôi được lấy từ xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, và tại tỉnh Sơn La. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.