thit-trau-gac-bep-19-gio-cha-thy-van

Cách bảo quản và sử dụng thịt trâu gác bếp

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN THỊT TRÂU GÁC BẾP:

  1. Quay bằng lò vi sóng: bạn có thể cho thịt vào lò vi sóng và quay tầm 2 phút là được. Đặt chế độ rã đông
  2. Nướng: Bạn có thể nướng bằng than hoa hoặc trên bếp ga, tuy nhiên cách này có thể làm cháy gia vị bên ngoài, bạn nên đập miếng thịt để loại bỏ phần cháy và làm miếng thịt tơi mềm hơn.
  3. Cách khác : Bạn có thể đặt cái chảo khô lên bếp ga, lót tờ giấy trên chảo. Bật lửa lên cho nóng chảo. Sau đó cho thanh thịt trâu lên chảo. Khoảng 2 -3 phút cho rã đông thì ăn.
  4. Ăn ngay: Bạn cũng có thể ăn ngay mà không cần chế biến gì khác, tuy nhiên nếu bạn để trong ngăn đá thì có thể sẽ lạnh để ăn.

Thịt đã được tẩm ướp với ớt rừng nên khá cay, tuy nhiên bạn có thể sử dụng kèm thêm tương ớt tùy khẩu vị từng người.

Hướng dẫn bảo quản: thịt trâu để trong điều kiện của người dân tộc (treo trên gác bếp, hun khói than củi) thì có thể để rất lâu mà không hỏng. Với điều kiện ở các tính đồng bằng hoặc ở tiết trời nồm, độ ẩm cao, bạn có thể để trong ngăn đá của tủ lạnh thì cũng bảo quản được cả năm mà không bị sao.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print

Warning: chmod() has been disabled for security reasons in /home/chabochi/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 47