Bán buôn bán sỉ Thịt Bò Gác Bếp, Đặc Sản Tây Bắc

 Chuyên BÁN BUÔN BÁN SỈ THỊT BÒ GÁC BẾP – ĐẶC SẢN TÂY BẮC cho Các Quán Ăn, Nhà Hàng, Dịch Vụ Ăn Uống,Cửa Hàng Thực Phẩm…. 
CÁCH THỨC LẤY SỈ :

❈ Hàng sỉ cam đoan luôn tươi mới xuất xưởng chứ không phải hàng tồn như những bên nhỏ lẻ khác.
❈ Luôn luôn bình ổn giá dù là dịp lễ Tết.

QUY CÁCH MUA SỈ:

✔ Đối với khách sỉ tại TPHCM, nhận hàng rồi thanh toán tiền.
✔ Đối với khách sỉ ở các tỉnh thành khác, sau khi đặt hàng, vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản, sau khi nhận tiền nhân viên của bên mình sẽ gởi hàng bằng chuyển Fax nhanh hay xe tùy theo yêu cầu của quý khách.
✆: 0906.134.679
✚ Quý khách hàng đặt hàng trực tuyến hoặc qua email. Nếu chưa được phản hồi ngay vui lòng nhắn tin hoặc điện thoại số: 0906.134.679 để được giao hàng ngay, thanks.
➳ Xem chi tiết sản phẩm tại website:
http://chabochinhhieudanang.vn/ – http://www.dacsanthyvan.com/
=> Địa chỉ: 1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Xuất Xứ : Tây Bắc

Đóng gói: 100gr, 200gr, 500gr

Thịt Bò gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái đen. Thịt Bò gác bếp được làm từ thịt bắp của những chú Bò thả rông trên các vùng núi, đồi và hoàn toàn từ thịt Bò tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần.

Thịt Bò gác bếp là sản phẩm không có chất bảo quản. Nên phải bảo quản vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 – 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).  

Hướng dẫn sử dụng:

Thịt Bò gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại ăn sẽ ngon và thơm hơn, rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi . Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt.

Từ miếng thịt Bò gác bếp bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc.
Các kỹ thuật chế biến thịt Bò gác bếp đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh Thịt Bò gác bếp. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ .

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.