cha-bo-da-nang-gio-cha-thy-van

Mua Chả Bò Đà Nẵng ở đâu ngon nhất?

Mua Chả Bò Đà Nẵng ở đâu ngon nhất? 

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG – CHẢ BÒ BÀ VÂN:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
  • Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò Bà Vân sử dụng loại thịt bò sạch, nuôi theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm, không dùng chất kích thích tăng trọng.
  • Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò Bà Vân tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò Bà Vân hàng mới  đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn .

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG: 

Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò  Vân là món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Nếu như người dân ở Ước Lễ tự hào với món giò nổi tiếng khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thì người Đà Nẵng cũng không thua kèm gì với món Chả bò này. Tại Giò Chả Thy Vân, chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ nhu cầu thưởng thức của quý khách đối với loại đặc sản này.

Nhìn bên ngoài, Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò  Vân có vẻ là món ăn dễ làm, dễ như làm giò lụa hay giò tai vậy. Nhưng để làm được món Chả bò đúng vị Đà nẵng thì không phải là điều đơn giản. Muốn chả bò được ngon thì phải chọn thịt đùi bò còn tươi nguyên, lọc bỏ gân, xay nhuyễn thêm hành, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm với một lượng vừa đủ nhất. Có như thế thì chả mới dai, giòn mà không cần phải thêm một nguyên liệu nào khác.

Một khâu không kém phần quan trọng, tạo nên hương vị ngon cho món Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò  Vân lừng danh này phải kể đến cách gói, nấu sao cho vẫn giữ được vị ngọt dịu của thịt bò, thơm nguyên mùi gia vị. Lá chuối là vật liệu để gói chả. Ta phải rửa sạch lá và luộc qua trước để đảm bảo độ mềm, nên khi gói lá không bị gãy, trông đòn chả đầy đặn và chắc nịch.

Chả Bò Đà Nẵng – Chả Bò  Vân đảm bảo phải là loại không dùng hàn the. Khách hàng bây giờ rất sành ăn, nên nếu sử dụng chất bảo quản hay hàn the là bị phát hiện rất dễ. Vì vậy, bạn nhớ tìm đến các địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm nhé.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Email
Print