Giảm giá!

Thịt Trâu Gác Bếp Loại Đặc Biệt – Đặc Sản Tây Bắc

Rated 5.00 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá của khách hàng)

900.000  800.000 

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP – ĐẶC SẢN TÂY BẮC :

Không Cay – Cay Vừa – Cay Nhiều

Xuất Xứ : Tây Bắc.

Đóng gói: 100gr, 200gr, 500gr

ĐẢM BẢO 100% THỚ DÀI.

Giao hàng tận nơi tại TPHCM và trên Toàn Quốc.

Thịt trâu gác bếp của Giò Chả Thy Vân là sản phẩm đã được Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Điện Biên chứng nhận là cơ sở sản xuất hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt đảm bảo chín 100%, không chất bảo  quản (Đã được kiểm định).  Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái đen. Thịt trâu gác bếp được làm từ thịt bắp của những chú trâu thả rông trên các vùng núi, đồi và hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần.

Thịt trâu gác bếp là sản phẩm không có chất bảo quản. Nên phải bảo quản vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 – 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).  

Hướng dẫn sử dụng:

Thịt trâu gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại ăn sẽ ngon và thơm hơn, rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi . Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt.

 

Từ miếng thịt trâu gác bếp bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc.

Các kỹ thuật chế biến thịt trâu gác bếp đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh Thịt trâu gác bếp. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

3 reviews for Thịt Trâu Gác Bếp Loại Đặc Biệt – Đặc Sản Tây Bắc

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Giò Chả Thy Vân – Đặc Sản Vùng Miền

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    Giò Chả Thy Vân – Đặc Sản Vùng Miền
    http://chabochinhhieudanang.vn/http://www.dacsanthyvan.com

  3. Được xếp hạng 5 5 sao

    Địa Chỉ: 1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *