cropped-chả-bò-đà-nẵng-5-giò-chả-thy-vân.png

Địa chỉ bán Chả Bò Đà Nẵng tại TPHCM, sản xuất tại Đà Nẵng

Hiện nay, Cửa Hàng Giò Chả Thy Vân đang bán đặc sản chả bò Đà Nẵng cực ngon. 

Chả Bò Bà Vân Đà Nẵng có nguồn gốc từ Đà Nẵng, đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. Chả Bò  Vân Đà Nẵng có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt.

Chả Bò  Vân Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… Chả Bò  Vân Đà Nẵng có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem… Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa,….thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và “chất” hơn nhiều. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.

CÁC BẠN CÓ BIẾT VÌ SAO CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG THY VÂN LẠI THƠM NGON VÀ NỔI TIẾNG ?

Chả Bò  Vân Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, được làm từ 100% thịt bò tươi.Vị ngon đậm đà, giòn và dai.

Bạn có biết tại sao Chả Bò Bà Vân Đà Nẵng lại có hương vị đặc biệt thơm ngon và khác biệt với chả bò ở xứ khác không?

Đó chính là các hộ nông dân ngoài công việc làm nông nghiệp thường nuôi từ 1-> 2 con bò. Nên bò ở đây được chăm sóc rất kỹ, cỏ cho bò ăn và các loại rau củ đều rất tự nhiên. Khi Bò đã phát triển đủ trọng lượng, đó là lúc thịt bò săn chắc và thơm ngon.  Chả Bò  Vân Đà Nẵng được sản xuất từ thịt bò nuôi nên chất lượng rất tốt, thịt bò sạch, tươi và nguyên chất.

Giờ đây,bạn không cần phải đến tận nơi để thưởng thức món đặc biệt không nơi nào sánh được. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay số đt: 0906.134.679 bạn sẽ được giao hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Email
Print