nai-1-nang-gio-cha-thy-van-4

Thịt nai khô 1 nắng tại Sài Gòn, 0906134679

Thịt nai khô 1 nắng tại Sài Gòn, 0906134679
Trong các món ngon ở xứ miền trung, Tây Nguyên không thể không nhắc đến món đặc sản Thịt nai một nắng – muối kiến vàng. Những thương hiệu nai 1 nắng nổi tiếng: Thịt nai một nắng Gia Lai, nai 1 nắng muối kiến vàng Phú yên, …
Quy cách sản phẩm: Khối lượng tịnh thịt nai 1 nắng trong túi zip là 500gr, phụ kiện kèm theo là 01 túi muối kiến vàng thiên nhiên.
 
Thành phần sản phẩm nai một nắng muối kiến vàng:
Thịt nai tươi được chế biến từ thịt nai tươi ngon loại 1, sơ chế rồi thái thành từng miếng mỏng, tẩm ướp muối, đường, bột ngọt, ớt hiểm đem phơi một nắng cho tới khi thịt có độ chín gần 70%.
 
Trung bình để có được 1kg thành phẩm, phải cần đến 1,7kg nguyên liệu thịt tươi.
 
Thịt nai một nắng ngon khi được phơi dưới ánh nắng đủ lớn để cho lượng nước trong thịt bốc hơi, các dưỡng chất cô lại làm cho miếng thịt nai thơm lừng. Thời gian phơi độ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.
 
Nắng đủ thời gian, đủ nhiệt độ mới cho ra đời những mẻ nai một nắng ngon được.
 
Cách dùng:
Thịt nai một nắng muối kiến vàng làm món áp chảo
Có thể áp chảo bằng cách bắc chảo (gang hoặc chảo không dính) lên bếp, chờ chảo nóng, cho miếng thịt nai một nắng vào (không cho dầu mỡ). Áp thịt ở mặt chảo một phút thì trở mặt.
 
Thịt nai 1 nắng sẽ thơm ngon hơn nếu nướng trên than hồng.
 
Đây là loại thức ăn khô, rất ngon miệng trong những buổi tiệc của gia đình, đặc biệt phù hợp với dân nhậu.
 
Thịt nai 1 nắng sau khi nướng hoặc áp chảo được xé thành miếng hoặc cắt thành miếng.
 
Khi ăn có thể xé miếng thịt theo thớ dọc và chấm muối kiến vàng, có thể kèm rau sống rau thơm
 
Thịt nai 1 nắng muối kiến vàng làm món nướng: Nai một nắng sẽ thơm ngon hơn nếu nướng trên than hồng.
 
Thịt nai 1 nắng sau khi nướng chín, được cho lên thớt, dùng chày đập nhẹ cho miếng bò mềm, xé thành từng miếng nhỏ.
 
Món nai một nắng sẽ ngon hơn khi ăn kèm với dưa leo, chuối chát, các loại rau thơm và thức chấm, ngon nhất là chấm muối kiến vàng.
 
Bảo quản:
 
Sau khi mua món nai 1 nắng về nếu chưa dùng ngay thì cần bảo quản ngăn đá tủ lạnh, khi dùng, lấy ra để ngăn mát ở nhiệt độ 0-5 độ C khoảng thời gian 1 buổi. Làm như vậy, miếng nai một nắng ngon hơn do lượng nước bốc hơi trong môi lạnh và khô.
 
Nếu thịt nai một nắng dùng trong ngày có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
 
Nếu cần bảo quản, lâu dài nhất định phải cất giữ trong tủ đá, tủ đông để chất lượng sản phẩm không bị giảm sút.
 
Giá trị tiện dụng độc đáo
Thịt nai 1 nắng muối kiến vàng làm mồi nhắm uống rượu bia ngon hết chỗ nói
 
Chế biến món ngon độc đáo trong các dịp lễ tết thì sang trọng và cao cấp.
 
Nai một nắng tiện lợi khi đi du lịch, cắm trại, dã ngoại…
 
Làm quà biếu tặng, hiếu hỷ thì không có gì dễ dàng và giá trị hơn
 
Mua bán nai 1 nắng muối kiến vàng ở Sài Gòn TPHCM
Giá nai 1 nắng muối vàng hiện nay cũng rất hợp lý trên địa bạn Sài Gòn nhờ có sự cạnh tranh, nhiều hình thức bán nai một nắng như bán kiểu truyền thống, bán nai 1 nắng online…nên người mua dễ dàng so giá bán, giá mua và lựa chọn hợp lý.
 
Hiện nay giá nai một nắng tại Sài Gòn giữa các cơ sở mua bán ít chênh lệch, dao động từ 20 – 30 ngàn. Ở địa bàn Hà Nội, giá nai một nắng muối kiến vàng độ lệch cao hơn một chút.
 
Nhờ có sự phát triển ngành kinh doanh online nên việc mua nai một nắng rất dễ dàng chỉ cần có số điện thoại bán nai 1 nắng là đã có thể mua được.
 
Người mua chỉ cần seach “ở đâu bán nai 1 nắng muối kiến vàng”, “mua nai một nắng ở đâu tại TPHCM”, “Giá nai một nắng muối kiến vàng bao nhiêu” “nai 1 nắng Phú Yên”, “nai một nắng Gia Lai”…sẽ xuất hiện nhiều địa chỉ bán, trong đó có Giò Chả Thy Vân.
 
(Lưu ý: Món nai 1 nắng ngon là một sản truyền thống không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa như chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng)

0906.134.679

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print