Giò bê me Nghệ An Thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn

Món Giò Me ( Bê ) Nghệ An – Giò Me ( Bê ) Thy Vân nức lòng người thưởng thức và khó có thể quên được dù 1 lần nếm thử. Vị ngọt của thịt bê cùng cái giòn dai của bì bê bên ngoài quyện trong hương vị đậm đà của các loại gia vị là điểm khác biệt của món giò bê vùng đất này với những địa phương khác.

Món Giò Me ( Bê ) Nghệ An – Giò Me ( Bê ) Thy Vân là món ăn gia truyền rất ngon và lạ miệng, rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giò Me ( Bê ) Nghệ An – Giò Me ( Bê ) Thy Vân đươc dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Giò Me ( Bê ) Nghệ An – Giò Me ( Bê ) Thy Vân được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng Giò Me ( Bê ) Nghệ An – Giò Me ( Bê ) Thy Vân hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.

Thịt me (thịt bê) nguyên tảng được tẩm ướp ngâm gia vị, hạt tiêu, mì chính, trứng gà và các gia giảm khác sau đó cuộn và bọc lại như giò rồi cho vào hấp cách thủy 12 giờ. Thịt được hấp nên giữ nguyên được độ ngọt, có màu hồng trông rất ngon mắt. Khi ăn miếng thịt ngọt, mềm và hương vị rất thơm, phần viền ngoài trong trong là nước của thịt và lòng trắng trứng gà khi hấp chảy ra bao bọc lại xung quanh nên khi ăn hơi dai dai và không ngấy. Món Giò Me ( Bê ) Nghệ An – Giò Me ( Bê ) Thy Vân này thái lát mỏng và chấm tương ớt.

Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng, làm các món nhậu, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, ăn hỏi, cưới xin,…

Cách sử dụng: Thái lát mỏng chấm tương ớt hoặc nước mắm.

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát, ngăn đông tủ lạnh

Hạn sử dụng: 1,5 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.