gio-me-nghe-an-6-gio-cha-thy-van

Giò Bê Me Nghệ An hương vị tuyệt ngon, 0906134679

Nam Đàn Nghệ An từ lâu đã nổi tiếng với thịt me Nam Nghĩa Ngon nức tiếng xa gần. Với đặc ân đó người dân Nam Đàn từ xưa đã sáng tạo ra một món ăn rất đặc biệt – Món giò me hay còn gọi là giò bê.

Nếu ai đã từng thưởng thức giò bê hay còn gọi là giò me, thì chắc không thể nào quên được vị thơm, ngon của món đặc sản miền trung này. Không chỉ là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc, đám cưới, giỗ chạp, làm quà biếu trong các dịp lễ tết, giò còn là món ăn hấp dẫn trong các bữa ăn của mỗi gia đình. 

Hôm nay Giò Chả Thy Vân sẽ mang đến cho bạn món Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân, với chất lượng cao và cách làm truyền thống, Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân có vị ngon ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt và hầm xương.

Khác với giò lụa truyền thống như giò lợn, giò gà,…Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (Thịt bê) nguyên tảng,Bì me, bì lợn,  gia vị, hạt tiêu, nước mắm nguyên chất, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò.ngoài cùng là lớp trứng gà ta chiên cuộn bên ngoài sau đó được hấp trong nồi gang đun bằng củi trong vòng 12h, đây là những nét khác biệt làm nên thương hiệu Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân.

Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân được cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy, giòn giòn dai dai, phía riềm ngoài là một lớp sắn sắn trong trong và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt bê. Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và “chất” hơn nhiều. 

Khi ăn miếng thịt ngọt, mềm, và hương vị rất thơm phần viền ngoài trong trong là nước của thịt và lòng trắng trứng gà khi hấp chảy ra, bao bọc lại xung quanh, ăn hơi dai dai mà lại không ngấy. Món này ăn thái lát mỏng và chấm cùng tương ớt.

Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân không cần chế biến, món ăn có thể sử dụng ngay, thái lát mỏng chấm với mù tạt, tương ớt, kẹp bánh mỳ ăn sáng, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, ăn hỏi cưới xin…Giò Bê ( Me ) Nghệ An – Giò Bê ( Me ) Thy Vân dùng làm quà biếu Tết gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, vừa hữu dụng vừa hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích. 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print