Giò me Nghệ An TPHCM, giò bê Nam Đàn, 0906134679

Giò me Nghệ An – Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân được làm từ thành phần chính là thịt bê và các nguyên liệu, gia vị tự nhiên khác, không chất phụ gia, không chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cũng cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể con người.
Khác với các loại giò truyền thống như giò thịt heo xay nhuyễn, giò bì,… 
Giò bê Nghệ An – Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân được làm từ những miếng thịt bê hay thịt me tươi ngon, hấp dẫn cùng với các gia vị độc đáo. Đặc biệt lớp ngoài cùng của giò là một lớp trứng gà mỏng bao quanh. Rồi sau đó, tất cả được bó lại và cho vào hấp trong nồi gang.

Giò bê Nghệ An – Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân còn có thể sử dụng trong thời gian dài nếu được bảo quản đúng cách. Nếu để trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể dùng được trong 1 tháng, nếu để trong ngăn đá (0-5 độ) thì có thể để Giò bê Nghệ An – Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân lên đến 2 tháng. Trước khi ăn, nên bỏ giò ra ngoài cho nó rã đông tự nhiên đến khi ấn thấy giò mềm thì có thể dùng như bình thường.

Giò bê Nghệ An – Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân nếu ăn cùng với tương ớt thì sẽ rất hợp vị. Mùi thơm nồng nàn của thịt bê quyện cùng hương vị cay cay đầu lưỡi của tương ớt sẽ rất tuyệt trong các bữa nhậu của các cánh mày râu. Ngoài ra, Giò bê Nghệ An – Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân kẹp bánh mì cũng là một món ăn yêu thích của rất nhiều trẻ em và các mẹ.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.