Giò bê đặc sản Nghệ An, giò me ngon tại Sài Gòn, TPHCM

Giò Bê ( Me )  Nghệ An – Đặc Sản Nghệ An – Giò Chả Thy Vân là một món ăn ngon đặc sản Nghệ An. Nếu ai đã từng 1 lần nhấm nháp miếng Giò Me Nghệ An – Đặc Sản Nghệ An – Giò Chả Thy Vân thái lát thật mỏng mới cảm nhận được vị ngọt mềm mát rượi của thịt con me (Miền Nam mình gọi là con bê), hòa quyện cùng với vị cay cay của hạt tiêu xay cùng các loại gia vị vừa đủ. 
Giò Me Nghệ An – Đặc Sản Nghệ An – Giò Chả Thy Vân là món ăn dân dã nên không kén người ăn. Đại đa số các bạn trẻ đều thích món giò me chấm với tương ớt chua ngọt, ăn vừa thơm vừa bùi vị thịt bê, vừa cay vừa nồng của hạt tiêu xay, vị cay cay ngọt ngọt của tương ớt. 

Riêng với khách nam của Giò Chả Thy Vân thì lại khoái ăn kèm giò me với cóc non, xoài non hoặc củ kiệu muối chua. Các bậc trung niên nếu ai ăn được cay thì vẫn nghiền cái món giò me chấm nước mắm cốt Nha Trang, kèm ớt hiểm xắt nhỏ bỏ hạt, rắc thêm hạt tiêu sọ giã nhỏ ăn cho nóng người. Nếu gặp ông bạn nào đem theo chai rượu táo mèo hoặc chai vang Đà Lạt nữa thì chúng tôi tin rằng: ông chủ nhà chắc chắn rút ví sai vợ con đi mua thêm cả rượu lẫn giò me.

Giò Me Nghệ An – Đặc Sản Nghệ An – Giò Chả Thy Vân còn được dùng để ăn kèm với bánh mỳ, cơm, xôi hoặc chế biến các món cuốn.
Giò Me Nghệ An – Đặc Sản Nghệ An – Giò Chả Thy Vân là món ăn dễ bảo quản, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 15 ngày hay bảo quản trong ngăn đá -20oC~ -18oC bảo quản lên tới 90 ngày. 

Giò Me Nghệ An – Đặc Sản Nghệ An – Giò Chả Thy Vân cam kết:

– Cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm giò me Nghệ An với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. (Hương vị tuyệt vời, công nghệ hút chân không,….)

– Không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.