Giò bê Nghệ An, mua giò me ở đâu ngon tại Sài Gòn

Giò bê đặc sản Nghệ An loại đặc biệt

Xuất xứ: Nghệ An.

Bổ dưỡng, an toàn. Thơm, ngọt, ngon, mềm, không ngấy!

Cách dùng giò bê : Giò bê thái lát mỏng chấm ăn trực tiếp với nước mắm ngon, nước mắm gừng, mù tạt, tương ớt… Ăn với cơm, xôi, kẹp với bánh mì, cuốn với rau sống bánh đa…  là món nhậu tuyệt vời! Giò bê Cũng rất ngon khi ăn kèm thêm với dưa góp, củ kiệu, rau thơm, chuối xanh, khế chua, lá sung, đinh lăng…..

Thích hợp tiệc cơ quan, bạn bè, liên hoan, cưới hỏi, lễ tết, làm quà biếu…

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.