Địa chỉ bán Bò Một Nắng ngon tại Sài Gòn, bò một nắng muối kiến vàng

Bạn đang băn khoăn không biết ở đâu bán Bò Một Nắng ngon , rẻ, mà chất lượng ? Bạn muốn mua Bò Một Nắng để thay đổi thực đơn hàng ngày, liên hoan cuối tuần hay mua làm quà biếu trong ngày tết.

Bò Một Nắng Hai Sương – Giò Chả Thy Vân cung cấp là một đặc sản ngon nổi tiếng của Phú Yên. 

Bò Một Nắng Hai Sương – Giò Chả Thy Vân ngon ở chỗ:

– Được chế biến từ thịt bò nuôi thả tự nhiên trên những đồng cỏ vùng đồi núi Sơn Hòa, Phú Yên, thịt thơm ngon, săn chắc.

– Bí quyết tẩm ướp gia vị của người dân địa phương để có một hương vị độc đáo. 

– Quá trình phơi: người ta đem bò phơi nắng, sấy khô và phơi sương. Trong quá trình chế biến, phải trở miếng thịt để được khô đều cả 2 mặt. Để làm như vậy người chế biến phải canh liên tục, không để quá nắng, hoặc quá sương, miếng thịt mới đạt độ ngon nhất. 

 – Sự kết hợp hoàn hảo: BÒ MỘT NẮNG chấm với MUỐI KIẾN VÀNG tạo ra một vị ngon tuyệt hảo. 

Để có món muối kiến vàng ngon, người ta đi vào trong rừng núi tìm kiếm từng tổ kiến vàng, và chỉ chọn lấy kén kiến, sau đó về rang với muối hột, tiếp đến pha chế gia vị theo bí quyết gia truyền của người đồng bào dân tộc với tỷ lệ hợp lý, không quá chua, không quá nặng mùi, không quá mặn nhưng vẫn giữ được mùi vị đặc trưng.

Bò Một Nắng Hai Sương – Giò Chả Thy Vân khi ăn, đem nướng trên lửa than hoặc các thiết bị nướng khác đều được. Khi nướng cũng nên trở thịt cho đều tay để thịt chín đều. Thịt chín cắt thành thanh nhỏ. Bò Một Nắng Hai Sương – Giò Chả Thy Vân ngon là khi nướng chín, cắt miếng thịt ra, thịt chín mềm, không bị khô, có mùi thơm, càng ăn càng thấy vị ngọt rõ. 

Giò Chả Thy Vân tin rằng, khi thưởng thức đặc sản Bò Một Nắng Hai Sương – Giò Chả Thy Vân này, sự ngon miệng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.