Hướng dẫn cách cắt Giò Bê Nghệ An, nơi bán giò me chính gốc Nam Đàn

Giò bê Nghệ An – Mua giò bê Nghệ An ở đâu ngon tại Sài Gòn , TPHCM – Địa chỉ cung cấp giò me ngon chất lượng

Giò bê nên các bạn cắt nhỏ như cắt thịt luộc. Không nên cắt dày quá nó sẽ ko ngon đúng vị. Không nên thái mỏng quá sẽ bị vụn ra.

Không thái giò me lát dầy: Giò lụa thường được thái lát dày, thì mới cảm nhận hương vị của nó. Còn giò bê được làm từ thịt bê nguyên miếng nếu thái dầy thì sẽ khó ăn. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm hơn, các gia vị thẩm thấu đều. Như thế ăn sẽ ngon hơn.
Thái giò bê ( giò me) ra đĩa : Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò được bảo quản ở dạng đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.
Cắt giò ra rồi đem nấu lại, hoặc rã đông bằng lò vi sóng: Giò bê Nghệ An đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông tự nhiên chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi sóng hoặc nấu lại để rã đông thì giò me sẽ tan chảy ra, lúc đó chúng ta không thể sử dụng được món ăn này nữa.
Không để giò ở nhiệt độ phù hợp: Giò me Nghệ An (giò bê Nghệ An). Thường được cho vào tủ lạnh. Nếu bạn sử dụng luôn thì bạn nên bảo quản giò ở ngăn mát. Bọc kín lại sau khi đã tháo bọc giò nếu không giò sẽ bị khô. Bạn chưa sử dụng bạn nên bảo quản ở ngăn đông đá, khi ăn mang xuống ngăn mát 2 ngày để cho nó hết đông rồi ăn.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.