Cách bảo quản và sử dụng Giò Me Nghệ An

Giò me Nghệ An, giò bê – Giò Chả Thy Vân – Nơi bán giò me sản xuất Nghệ An loại ngon ở tại Sài Gòn, TPHCM

Cách bảo quản giò me (giò bê) Nghệ An:

Giò Bê Nghệ An là loại thực phẩm dễ bảo quản. Có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 20 ngày. Bảo quản trong ngăn đá -20oC~ -18oC bảo quản lên tới 45 ngày. Nếu bạn để ngăn đá mà muốn ăn thì đưa giò bê xuống ngăn mát trước 1 ngày để rã đông rồi ăn. Vì giò được gói kín nên giò để ngăn đá chất lượng không đổi. Tuyệt đối không mang giò bê ra hấp lò vi sóng hoặc hấp lại.

Cách ăn giò bê để được đúng vị nhất:

Giò bê nên các bạn cắt nhỏ như cắt thịt luộc. Không nên cắt dày quá nó sẽ không ngon đúng vị. Không nên thái mỏng quá sẽ bị vụn ra.

Không thái giò me lát dầy: Giò lụa thường được thái lát dày, thì mới cảm nhận hương vị của nó. Còn giò bê được làm từ thịt bê nguyên miếng nếu thái dầy thì sẽ khó ăn. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm hơn, các gia vị thẩm thấu đều. Như thế ăn sẽ ngon hơn.
Thái giò me ra đĩa để quá lâu mới ăn: Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò được bảo quản ở dạng đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.
Cắt giò ra rồi đem nấu lại, hoặc rã đông bằng lò vi sóng: Giò bê Nghệ An đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông tự nhiên chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi sóng hoặc nấu lại để rã đông thì giò me sẽ tan chảy ra, lúc đó chúng ta không thể sử dụng được món ăn này nữa.
Không để giò ở nhiệt độ phù hợp: Giò me Nghệ An (giò bê Nghệ An). Thường được cho vào tủ lạnh. Nếu bạn sử dụng luôn thì bạn nên bảo quản giò ở ngăn mát. Bọc kín lại sau khi đã tháo bọc giò nếu không giò sẽ bị khô. Bạn chưa sử dụng bạn nên bảo quản ở ngăn đông đá, khi ăn mang xuống ngăn mát 2 ngày để cho nó hết đông rồi ăn.
Bạn đang thắc mắc muốn tìm giò bê ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng?

Giò Chả Thy Vân Là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Giò Chả Thy Vân chuyên Sản Xuất và phân phối giò me tại Nam Nghĩa. Nên thịt đảm bảo 100% thịt bê tươi, Chất Lượng đảm bảo sạch Sẽ. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.. Nên nhiều khách hàng rất hài lòng về sản phẩm của Giò Chả Thy Vân.

Giò Chả Thy Vân chuyên bán buôn, bán lẻ giò bê ngon quanh năm trên toàn quốc.

GIÒ CHẢ THY VÂN:

1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0906.134.679

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.