Giò me Nghệ An để được bao lâu, nơi bán Giò me Nghệ An ngon tại Sài Gòn

Giò me Nghệ An (giò bê Nghệ An), từ lâu đã là đặc sản nức tiếng của xứ Nghệ, đặc biệt là ở huyện Nam Đàn. Được làm từ thịt bê tươi, bì bê, tiêu…và 1 ít gia vị vừa ăn, tất cả tạo nên 1 món ăn đặc sắc.
Cách sử dụng : Thái lát mỏng như chả lụa, có thể chấm tương ớt, muối tiêu chanh, muối ớt hoặc bất kỳ loạ nước chấm nào các bạn thích dùng.
Có thể dùng ăn sáng với bánh mì để đổi vị nếu các bạn ngán các bữa sáng bình thường.
Có thể dùng làm mồi nhậu, rất tuyệt vời và tiện lợi.
Có thể dùng làm món khai vị trong tiệc tùng, đám cưới, hỏi, giỗ.
Có thể dùng làm quà biếu họ hàng khi lễ tết, về quê, du lịch…
Và các bạn cũng có thể mang theo khi đi du lịch, phượt (ở nhiệt độ thường, không nên để quá 3 ngày)

GIÒ CHẢ THY VÂN:Hotline: 0906.134.679

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.