Mua Thịt Trâu Gác Bếp Ở Đâu Uy Tín An Toàn Chất Lượng

Các bạn đang muốn mua cho gia đình bạn bè mình món Thịt Trâu Gác Bếp và các bạn đang băn khoăn đặt trong đầu câu hỏi:

mua thịt trâu gác bếp ở đâu? hay mua thịt trâu gác bếp ở đâu chất lượng?

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những người sành ăn uống Giò Chả Thy Vân luôn khẳng định Thịt Trâu Gác Bếp – Giò Chả Thy Vân là chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

SẢN XUẤT MÓN THỊT TRÂU GÁC BẾP – GIÒ CHẢ THY VÂN:

Thịt Trâu, Bò Gác Bếp – Giò Chả Thy Vân thường được làm từ bắp của những chú trâu bò thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.

Gia đình đang làm thịt gác bếp, là một gia đình dân tộc Thái lâu đời tại Sơn La. Gia đình có truyền thống làm Thịt khô, tuy nhiên đến nay gia đình vẫn không đổi sang cách chế biến công nghiệp mà vẫn sử dụng bếp củi để sấy thịt trực tiếp. (Lưu ý khi mua thịt khô của những cơ sở chuyên nghiệp họ không để thịt gác bếp mà sử dụng bếp lò để sấy khô thịt, như vậy thịt sẽ không thơm ngon và có nhiều chất độc hại do sấy bằng than đá hoặc sấy bằng điện,…) 

Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản. Nếu để lâu cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C, khi bỏ ra ăn chỉ cần nướng qua hoặc cho vào nồi hấp lại.

Món thịt Trâu gác bếp, bò hun khói, lợn gác bếp… là món đặc sản đặc biệt của dân tộc Thái Sơn La. Dù ai đi qua Sơn La đều không thể không một lần thưởng thức, nhất là những vị khách quý được gặp gỡ trực tiếp với bà con dân tộc, nhiệt tình, vui vẻ, hiếu khách. Bà con luôn muốn giới thiệu tới khách quý của gia đình, của bản mình món ăn ngon nhất, đặc biệt nhất. Kỹ thuật chế biến gia truyền, nguyên liệu được lấy từ phần ngon nhất của Trâu, Bò leo đồi núi, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc và hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này!

Thịt gác bếp luôn đặc trưng với mùi khói, màu đen bên ngoài, màu đỏ đậm bên trong do được gác trên bếp, vị ngọt của thịt do được hun khói tới độ chuẩn, vị cay nồng của mắc khén….

Hấp lại Thịt Trâu Gác Bếp – Giò Chả Thy Vân cho chín thịt đảm bảo cho thịt chín 100%

Trước khi bán cho khách hàng để đảm bảo sản phẩm được lâu ngày mà không bị mốc chúng có thể đóng vào túi chân không. Các bạn ở gần có thể sử dụng túi bình thường. 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.