Mua Thịt Bò Gác Bếp Sơn La ở đâu ngon nhất ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở bán Thịt Bò Gác Bếp Sơn La Tây Bắc nhưng không phải cơ sở nào cũng bán Thịt Bò Gác Bếp ngon và chất lượng đúng hiệu Sơn La Tây Bắc. Vậy mua Thịt Bò Gác Bếp Sơn La Tây Bắc ngon ở TPHCM thì nên mua ở đâu???

THỊT BÒ GÁC BẾP SƠN LA TÂY BẮC

Giò Chả Thy Vân là nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp, Giò Chả Thy Vân hân hạnh mang tới quý khách hàng sản phẩm Thịt Bò Gác Bếp Sơn La Tây Bắc với chất lượng tốt và hảo hạng nhất. 
Giò Chả Thy Vân cam kết với khách hàng:
– Các sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất.
– Mọi sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại
 Sơn La Tây Bắc.

– Chế độ hỗ trợ các đại lý và khách hàng tốt nhất.
– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
– Giá thành luôn cạnh tranh và tốt nhất.

Giò Chả Thy Vân cam kết không ngừng sáng tạo và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và đại lý trên toàn quốc.

Thịt Bò Gác Bếp Sơn La – Giò Chả Thy Vân nhìn ngoài màu nâu, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên – đặc trưng riêng của sản phẩm Thịt Bò Gác Bếp Sơn La – Giò Chả Thy Vân khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.

Thịt Bò Gác Bếp Sơn La – Giò Chả Thy Vân với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con bò thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 – 15cm, dầy 1,5 – 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Thịt Bò Gác Bếp Sơn La – Giò Chả Thy Vân là loại 1 ngon nhất, được bảo quản trong túi hút chân không đảm bảo VSATTP và giá cả là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.