lợn gác bếp 95

Cách sử dụng thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Cách sử dụng thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp chuẩn vị đã khá ngon rồi nhưng ít ai biết được cách dùng của nó để đem lại hương vị đậm đà, mềm dai và không bị khô.
Khi sản phẩm được bảo quản ở ngăn đá mang ra dùng, các bạn cần phải:
– Cho sản phẩm vào chế độ rã đông của lò vi sóng, sau đó hấp cách thuỷ. Nếu không có lò vi sóng bạn cũng có thể rã đông tự nhiên
– Sau đó dùng chày đập dập theo chiều của thớ thịt và xé nhỏ từng miếng cho phù hợp
– Nếu muốn hơi chua, bạn cũng có thể vắt thêm một chút chanh lên phần thịt trâu đã xé sẽ ngon hơn
– Cuối cùng là chấm cùng chẩm chéo hoặc tương ớt để cảm nhận được thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn vị nhất.

GIÒ CHẢ THY VÂN: Hotline: 0906.134.679

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print