lợn gác bếp 95

Cách nhận biết thịt trâu gác bếp và thịt lợn gác bếp

Cách nhận biết thịt trâu gác bếp và thịt lợn gác bếp
  • Thịt lợn sẽ có màu hồng hơn còn thịt trâu có màu nâu sẫm đặc trưng riêng
  • Thịt lợn sẽ hay thái ngang thớ còn thịt trâu sẽ thái dọc thớ
  • Thịt trâu thường sẽ cứng và dày hơn thịt lợn
  • Thịt trâu thường có vị ngọt đậm vị hơn, khi xé miếng thịt ra sẽ có sợi đỏ tươi, mùi vị đặc trưng thơm ngon hơn thịt lợn.

GIÒ CHẢ THY VÂN: Hotline: 0906.134.679

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Email
Print